Báo cáo tiếp thu, chỉnh lý, giải trình dự án Luật Hợp tác xã (sửa đổi) (kèm theo Báo cáo tóm tắt) - Uỷ ban Thường vụ Quốc hội (2023)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, chỉnh lý, giải trình dự án Luật Hợp tác xã (sửa đổi) (kèm theo Báo cáo tóm tắt).