Báo cáo tổng hợp ý kiến của các Đoàn đại biểu Quốc hội, Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội và các cơ quan hữu quan về dự thảo Luật Giao dịch điện tử (sửa đổi) - Quốc hội Khoá XV (2023)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến của các Đoàn đại biểu Quốc hội, Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội và các cơ quan hữu quan về dự thảo Luật Giao dịch điện tử (sửa đổi).