Báo cáo tiếp thu, giải trình và chỉnh lý dự thảo Luật Giao dịch điện tử (sửa đổi) (kèm báo cáo tóm tắt) - Uỷ ban Thường vụ Quốc hội (2023)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình và chỉnh lý dự thảo Luật Giao dịch điện tử (sửa đổi) (kèm báo cáo tóm tắt).