Báo cáo về lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Công an nhân dân - Bộ Công an (2023)
Toàn văn Báo cáo về lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Công an nhân dân.