Bảng tổng hợp, tiếp thu, giải trình ý kiến tham gia của các bộ, ngành, UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương đối với Hồ sơ dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam và Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá c - Quốc hội khoá XV (2023)
Toàn văn Bảng tổng hợp, tiếp thu, giải trình ý kiến tham gia của các bộ, ngành, UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương đối với Hồ sơ dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam và Luật Nhập cảnh, xuất cả