Bảng so sánh quy định của Luật Xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Niệt Nam và Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam với Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam và - Quốc hội khoá XV (2023)
Toàn văn Bảng so sánh quy định của Luật Xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Niệt Nam và Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam với Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Vi