Báo cáo Về lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam và Luật Nhập cảnh,xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam - Bộ Công an (2023)
Toàn văn Báo cáo Về lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam và Luật Nhập cảnh,xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.