Báo cáo thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Công an nhân dân (kèm theo Báo cáo tóm tắt) - Quốc hội Khoá XV (2023)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Công an nhân dân (kem theo Báo cáo tóm tắt).