Báo cáo về cho ý kiến dự thảo Luật Hợp tác xã (sửa đổi) (kèm theo Dự thảo Luật Hợp tác xã sửa đổi) - Chính phủ (2023)
Toàn văn Báo cáo về cho ý kiến dự thảo Luật Hợp tác xã (sửa đổi) (kèm theo Dự thảo Luật Hợp tác xã sửa đổi).