Báo cáo tổng hợp ý kiến thảo luận tại Tổ và Hội trường về Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển Thành phố Hồ Chí Minh - Quốc hội Khoá XV (2023)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến thảo luận tại Tổ và Hội trường về Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển Thành phố Hồ Chí Minh.