Báo cáo tổng hợp ý kiến thảo luận tại Hội trường về dự án Luật Hợp tác xã (sửa đổi) - Quốc hội Khoá XV (2023)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến thảo luận tại Hội trường về dự án Luật Hợp tác xã (sửa đổi).