Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội về dự kiến Chương trình giám sát của Quốc hội năm 2024 - Quốc hội Khoá XV (2023)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội về dự kiến Chương trình giám sát của Quốc hội năm 2024.