Báo cáo Tổng hợp ý kiến đại biểu Quốc hội thảo luận tại Hội trường về dự án Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (sửa đổi) - Quốc hội Khoá XV (2023)
Toàn văn Báo cáo Tổng hợp ý kiến đại biểu Quốc hội thảo luận tại Hội trường về dự án Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (sửa đổi).