Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Hội trường về Dự án Luật Phòng thủ dân sự - Quốc hội Khoá XV (2023)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Hội trường về Dự án Luật Phòng thủ dân sự.