Báo cáo dự kiến tiếp thu, giải trình bước đầu ý kiến tại Tổ đại biểu Quốc hội về dự thảo Nghị quyết lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm đối với người giữ các chức vụ do Quốc hội, Hội đồng nhân dân bầu hoặc phê chuẩn (sửa đổi) - Uỷ ban Thường vụ Quốc hội (2023)
Toàn văn Báo cáo dự kiến tiếp thu, giải trình bước đầu ý kiến tại Tổ đại biểu Quốc hội về dự thảo Nghị quyết lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm đối với người giữ các chức vụ do Quốc hội, Hội đồng nhân dân bầu hoặc phê chuẩn (sửa đổi).