Phụ lục kinh nghiệm phát triển và quản lý thị trường bất động sản của một số nước trên thế giới - Quốc hội Khoá XV (2023)
Toàn văn Phụ lục kinh nghiệm phát triển và quản lý thị trường bất động sản của một số nước trên thế giới.