Văn bản góp ý Đề cương chi tiết của dự án Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi) - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2022)
Toàn văn Văn bản góp ý Đề cương chi tiết của dự án Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi).