Bảng tổng hợp tiếp thu, giải trình ý kiến góp ý về dự thảo luật kinh doanh bất động sản (sửa đổi) sau khi tổ chức hội thảo, góp ý của BST, TBT, các bộ ngành, địa phương, hiệp hội và chuyên gia, nhà khoa học - Quốc hội Khoá XV (2023)
Toàn văn Bảng tổng hợp tiếp thu, giải trình ý kiến góp ý về dự thảo luật kinh doanh bất động sản (sửa đổi) sau khi tổ chức hội thảo, góp ý của BST, TBT, các bộ ngành, địa phương, hiệp hội và chuyên gia, nhà khoa học.