Báo cáo đánh giá tác động của chính sách trong Dự thảo Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi) - Bộ Xây dựng (2023)
Toàn văn Báo cáo đánh giá tác động của chính sách trong Dự thảo Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi).