Báo cáo về lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong dự án luật kinh doanh bất động sản sửa đổi - Bộ Xây dựng (2023)
Toàn văn Báo cáo về lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong dự án luật kinh doanh bất động sản sửa đổi.