Báo cáo về việc rà soát các quy định của pháp luật hiện hành liên quan đến dự thảo Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi) - Bộ Xây dựng (2023)
Toàn văn Báo cáo về việc rà soát các quy định của pháp luật hiện hành liên quan đến dự thảo Luật Kinh doanh bất động sản sửa đổi