Một số vấn đề về tính đồng bộ, thống nhất của dự thảo luật đất đai (sửa đổi) với một số luật có liên quan - Quốc hội Khoá XV (2023)
Toàn văn Một số vấn đề về tính đồng bộ, thống nhất của dự thảo luật đất đai (sửa đổi) với một số luật có liên quan.