Danh mục văn bản góp ý của các tổ chức, hiệp hội, doanh nghiệp đối với dự thảo dự án luật tài nguyên nước (sửa đổi) - Quốc hội Khoá XV (2023)
Toàn văn Danh mục văn bản góp ý của các tổ chức, hiệp hội, doanh nghiệp đối với dự thảo dự án luật tài nguyên nước (sửa đổi).