Danh mục văn bản góp ý của UBND các tỉnh, thành phố đối với dự thảo dự án Luật Tài nguyên nước (sửa đổi) - Quốc hội Khoá XV (2023)
Toàn văn Danh mục văn bản góp ý của UBND các tỉnh, thành phố đối với dự thảo dự án Luật Tài nguyên nước (sửa đổi).