Bản tổng hợp ý kiến bộ, ngành địa phương về góp ý xây dựng dự thảo luật tài nguyên nước (sửa đổi) - Quốc hội Khoá XV (2023)
Toàn văn Bản tổng hợp ý kiến bộ, ngành địa phương về góp ý xây dựng dự thảo luật tài nguyên nước (sửa đổi).