Tờ trình dự án Luật Tài nguyên nước (sửa đổi) (kèm theo các văn bản luật, báo cáo, dự thảo) - Chính phủ (2023)
Toàn văn Tờ trình dự án Luật Tài nguyên nước (sửa đổi) (kèm theo các văn bản luật, báo cáo, dự thảo).