Báo cáo tiếp thu ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp đối với hồ sơ dự án Luật Tài nguyên nước (sửa đổi) - Bộ Tài nguyên và Môi trường (2023)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp đối với hồ sơ dự án Luật Tài nguyên nước (sửa đổi).