Dự thảo Quyết định quy định về điều kiện, hồ sơ, trình tự đề nghị chấp thuận cơ chế phân loại tài sản có, mức trích, phương pháp trích lập dự phòng rủi ro và việc sử dụng dự phòng để xử lý rủi ro đặc biệt trong hoạt động của tổ chức tín dụng - Thủ tướng Chính Phủ (2023)
Toàn văn Dự thảo Quyết định quy định về điều kiện, hồ sơ, trình tự đề nghị chấp thuận cơ chế phân loại tài sản có, mức trích, phương pháp trích lập dự phòng rủi ro và việc sử dụng dự phòng để xử lý rủi ro đặc biệt trong hoạt động của tổ chức tín dụng.