Bản tổng hợp, giải trình, tiếp thu ý kiến góp ý của đối tượng chịu tác động về dự thảo luật các tổ chức tín dụng (sửa đổi) - Quốc hội Khoá XV (2023)
Toàn văn Bản tổng hợp, giải trình, tiếp thu ý kiến góp ý của đối tượng chịu tác động về dự thảo luật các tổ chức tín dụng (sửa đổi).