Báo cáo về rà soát các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến dự thảo Luật Các tổ chức tín dụng (sửa đổi) (kèm theo các phụ lục I, II của Báo cáo) - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (2023)
Toàn văn Báo cáo về rà soát các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến dự thảo Luật Các tổ chức tín dụng (sửa đổi) (kèm theo các phụ lục I, II của Báo cáo).