Báo cáo về rà soát tính tương thích của dự thảo Luật Các tổ chức tín dụng (sửa đổi) với điều ước quốc tế có liên quan mà CHXHCN Việt Nam là thành viên - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (2023)
Toàn văn Báo cáo về rà soát tính tương thích của dự thảo Luật Các tổ chức tín dụng (sửa đổi) với điều ước quốc tế có liên quan mà CHXHCN Việt Nam là thành viên.