Báo cáo về lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong dự án Luật Các tổ chức tín dụng (sửa đổi) - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (2023)
Toàn văn Báo cáo về lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong dự án Luật Các tổ chức tín dụng (sửa đổi).