Báo cáo đánh giá tác động của chính sách đề nghị xây dựng Luật Các tổ chức tín dụng (sửa đổi) (kèm Báo cáo Đánh giá tác động của chính sách mở rộng đối tượng VAMC) - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (2023)
Toàn văn Báo cáo đánh giá tác động của chính sách đề nghị xây dựng Luật Các tổ chức tín dụng (sửa đổi) (kèm Báo cáo Đánh giá tác động của chính sách mở rộng đối tượng VAMC).