Báo cáo về việc tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp đối với dự án Luật Các tổ chức tín dụng (sửa đổi) - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (2023)
Toàn văn Báo cáo về việc tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp đối với dự án Luật Các tổ chức tín dụng (sửa đổi).