Thông tư quy định về cấp giấy phép, tổ chức và hoạt động của tổ chức tài chính vi mô - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (2023)
Toàn văn Thông tư quy định về cấp giấy phép, tổ chức và hoạt động của tổ chức tài chính vi mô.