Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến góp ý của Ủy ban thường vụ Quốc hội về dự án Luật Viễn thông (sửa đổi) - Quốc hội Khoá XV (2023)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến góp ý của Ủy ban thường vụ Quốc hội về dự án Luật Viễn thông (sửa đổi).