Báo cáo giải trình tiếp thu ý kiến thẩm tra sơ bộ dự án luật viễn thông (sửa đổi) (kèm theo Tờ trình số 172/TTr-CP ngày 28 tháng 4 năm 2023) - Quốc hội Khoá XV (2023)
Toàn văn Báo cáo giải trình tiếp thu ý kiến thẩm tra sơ bộ dự án luật viễn thông (sửa đổi) (kèm theo Tờ trình số 172/TTr-CP ngày 28 tháng 4 năm 2023).