Bản thuyết minh chi tiết dự thảo luật viễn thông (sửa đổi) (Kèm theo Tờ trình số 172/TTr-CP ngày 28 tháng 4 năm 2023) - Chính phủ (2023)
Toàn văn Bản thuyết minh chi tiết dự thảo luật viễn thông (sửa đổi) (Kèm theo Tờ trình số 172/TTr-CP ngày 28 tháng 4 năm 2023).