Báo cáo giải trình ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp về Hồ sơ dự thảo Luật Căn cước công dân (sửa đổi) - Bộ Công an (2023)
Toàn văn Báo cáo giải trình ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp về Hồ sơ dự thảo Luật Căn cước công dân (sửa đổi).