Báo cáo việc lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong dự án luật viễn thông (sửa đổi) (Kèm theo Tờ trình số 172/TTr-CP ngày 28 tháng 4 năm 2023) - Bộ Thông tin và truyền thông (2023)
Toàn văn Báo cáo việc lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong dự án luật viễn thông (sửa đổi) (Kèm theo Tờ trình số 172/TTr-CP ngày 28 tháng 4 năm 2023).