Báo cáo đánh giá tác động chính sách của dự án Luật Viễn thông (sửa đổi) (kèm theo Phụ lục I và Tờ trình số 172/TTr-CP ngày 28 tháng 4 năm 2023) - Bộ Thông tin và truyền thông (2023)
Toàn văn Báo cáo đánh giá tác động chính sách của dự án Luật Viễn thông (sửa đổi) (kèm theo Phụ lục I và Tờ trình số 172/TTr-CP ngày 28 tháng 4 năm 2023).