Báo cáo tiếp thu, giải tình ý kiến thẩm định Dự án Luật Viễn thông (sửa đổi) - Bộ Thông tin và truyền thông (2023)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải tình ý kiến thẩm định Dự án Luật Viễn thông (sửa đổi).