Bản đánh giá tác động của thủ tục hành chính dự kiến ban hành mới (thủ tục hành chính 1: Chuyển đổi mục đích sử dụng, phá dỡ, di dời công trình quốc phòng và khu quân sự.) - Bộ Quốc phòng (2023)
Toàn văn Bản đánh giá tác động của thủ tục hành chính dự kiến ban hành mới (thủ tục hành chính 1: Chuyển đổi mục đích sử dụng, phá dỡ, di dời công trình quốc phòng và khu quân sự).