Bản đánh giá tác động của thủ tục hành chính dự kiến ban hành mới (thủ tục hành chính 3: Giải quyết chế độ, chính sách hỗ trợ cho các địa phương cấp thôn, xã; tổ chức, hộ gia đình và cá nhân bị tác động, ảnh hưởng do yêu cầu quản lý, bảo vệ công trình quố - Bộ Quốc phòng (2023)
Toàn văn Bản đánh giá tác động của thủ tục hành chính dự kiến ban hành mới (thủ tục hành chính 3: Giải quyết chế độ, chính sách hỗ trợ cho các địa phương cấp thôn, xã; tổ chức, hộ gia đình và cá nhân bị tác động, ảnh hưởng do yêu cầu quản lý, bảo vệ công