Bản đánh giá tác động của thủ tục hành chính dự kiến ban hành mới (thủ tục hành chính 2: Cho phép thực hiện các hoạt động trong khu vực cấm, khu vực bảo vệ, vành đai an toàn, hành lang an toàn kỹ thuật hệ thống anten quân sự). - Bộ Quốc phòng (2023)
Toàn văn Bản đánh giá tác động của thủ tục hành chính dự kiến ban hành mới (thủ tục hành chính 2: Cho phép thực hiện các hoạt động trong khu vực cấm, khu vực bảo vệ, vành đai an toàn, hành lang an toàn kỹ thuật hệ thống anten quân sự).