Báo cáo rà soát các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến dự án Luật Quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự (kèm theo phụ lục I, II) - Bộ Quốc phòng (2023)
Toàn văn Báo cáo rà soát các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến dự án Luật Quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự (kèm theo phụ lục I, II).