Báo cáo lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong xây dựng Luật Quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự - Bộ Quốc phòng (2023)
Toàn văn Báo cáo lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong xây dựng Luật Quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự.