Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp đối với Dự án Luật Quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự - Bộ Quốc phòng (2023)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp đối với Dự án Luật Quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự.