Tờ trình Dự án Luật Quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự (kèm theo bản tổng hợp giải trình, góp ý dự án Luật Quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự) - Bộ Tư Pháp (2023)
Toàn văn Tờ trình Dự án Luật Quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự (kèm theo bản tổng hợp giải trình, góp ý dự án Luật Quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự).