Báo cáo về việc rà soát các quy định của pháp luật hiện hành liên quan đến dự thảo Luật Nhà ở (sửa đổi) - Bộ Xây dựng (2023)
Toàn văn Báo cáo về việc rà soát các quy định của pháp luật hiện hành liên quan đến dự thảo Luật Nhà ở (sửa đổi).